» » Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng


Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng

Cô gái ăn, ngủ cùng con giun khổng lồ và cưng chiều nó như vật nuôi trong nhà.
Một cô gái ở Nam Mỹ (giấu tên) sau chuyến thám hiểm đã mang một sinh vật độc nhất vô nhị về làm vật nuôi, đó chính là loài giun khổng lồ Nam Mỹ. Cô gái ăn, ngủ cùng con giun khổng lồ và cưng chiều nó giống như chó mèo trong nhà.

Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng

Con giun đất này có tên Caecilian, là một loài giun khổng lồ sống chủ yếu ở vùng rừng rậm Nam Mỹ. Phần lớn các nghiên cứu báo cáo cho rằng loài giun này có xuất xứ ở Brazil. Con giun này có chiều dài hơn 2m và to gấp 3 lần một con lươn cỡ lớn.

Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng

Nếu đem so sánh với loài giun thông thường chỉ có chiều dài 60 đến 120mm và nặng khoảng 0,7 đến 4gr thì con giun này giống như một "quái vật" khổng lồ. Mới đây, cô gái đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con giun khổng lồ lên mạng khiến nhiều người bị kinh ngạc.

Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng

Một số người nói cô gái dũng cảm. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng giun thông thường được dùng làm mồi câu cá chứ không được nuôi trong nhà. Họ lo lắng việc cô gái nuôi giun trong nhà sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưngCô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng

Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng

Bạn đang xem Cô gái nuôi giun dài 2m làm thú cưng tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

1 comments: