» » » Những dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn

Những dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạnNhững dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn.Dấu hiệu sếp không thích bạn . Làm thế nào để biết sếp có thích mình hay không. Những dấu hiệu nào cho biết sếp đang ghét bạn. Những dấu hiệu cần biết khi sếp không thích bạn

Sau đây Bít Tuốt Blog xin chia sẻ với các bạn một vài dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi sếp không thích bạn.
Công việc là công việc nhưng sẽ thuận lợi hơn nhiều  nếu như sếp bình thường với bạn hoặc ưu ái hơn là thân thiện với nhân  viên. Tuy nhiên nếu bạn bị lọt vào danh sách những người sếp không ưa thì sao? Bạn có biết điều đó để tránh hoặc để cải thiện?

Thử tìm hiểu những dấu hiệu dễ nhận biết nhất là sếp đang ghét bạn dưới đây nhé:

1. Giao cho bạn những nhiệm vụ bất khả thi

Bạn có thấy rằng ngày càng được sếp “ưu ái” giao cho rất nhiều việc  nhưng đều là những nhiệm vụ không ai muốn làm hoặc nó chẳng giúp gì cho  việc nâng cao sự chuyên nghiệp cũng như mở cửa cho sự thăng tiến của  bạn? Nó có thể là do sếp đã quyết định “hạ thấp” hoặc làm mất tinh thần  làm việc của bạn chỉ bởi sếp không thích bạn.

2. Sếp luôn luôn phủ nhận

Bạn có nhận ra sếp chỉ nói chuyện với bạn khi ông ấy muốn phàn nàn điều gì đó về bạn không? Bạn không nhận được lời động viên, tích cực về  mình dù đã đạt kết quả rất tốt trong một thời gian rất dài? Mặt khác,  hầu hết các đồng nghiệp khác dường như biết rất rõ về những khuyết điểm dù rất nhỏ của bạn. Có thể sếp đã chỉ trích bạn rất nhiều trước những đồng nghiệp khác đấy.

3. Giao cho bạn nhiều việc hơn

Công việc luôn quá tải với bạn, dù các đồng nghiệp khác nhàn rỗi  nhưng sếp vẫn muốn bàn giao thêm nhiều việc khiến bạn phải làm thêm giờ,  mệt mỏi với cả những ngày cuối tuần.

4. Bị thuyên chuyển

Có phải bạn đang được chuyển công tác sang một chí nhánh mới, vị trí  hoặc nhiệm vụ mới mặc dù bạn không có nguyện vọng và vị trí đó còn tồi  hơn chỗ đứng hiện tại của bạn? Điều này chứng tỏ sếp không thích bạn và  muốn “thoát khỏi” bạn mà không cần phải sa thải bởi chưa có điều kiện  hoặc bạn là nhân viên có năng lực.

5. Những biện pháp cực đoan

Trong công việc không tránh khỏi sai sót khuyết điểm nhưng sếp luôn  vin vào đó để chỉ trích bạn ở mọi công việc khác, thường đưa ra những  giải pháp cực đoan cho bạn.

6. Rò rỉ thông tin mật

Bạn không để ý là mình đã tâm sự những điều không nên nói với sếp về  bản thân chỉ bởi bạn muốn tìm hiểu rõ hơn chính sách của công ty. Nhưng  đột nhiên bạn thấy rằng tất cả mọi người ở cơ quan đã biết rất rõ bí  mật nhỏ của mình mặc dù bạn không nói với ai khác. Có thể sếp buột miệng  “buôn” về bạn nhưng cũng là một trong những dấu hiệu sếp không ưa bạn.

7. Bị loại trừ

Bất ngờ bạn bị loại tên khỏi danh sách những cuộc họp dù chính thức  hay không chính thức? Sếp liên tục thay đổi những quyết định quan trọng  về bạn và hạn chế không cho bạn tham dự các dự án lớn. Nếu thực sự bạn  đang rơi vào tình huống trên thì hãy thẳng thắn nói chuyện với sếp của  bạn để giải quyết vấn để, có thể sếp đang hiểu lầm vấn đề nào đó về bạn  hoặc nếu không bạn nên tìm cho mình một công việc khác có môi trường làm  việc tốt hơn để được cống hiến và thăng tiến.

Nguồn Dân tríNhững dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn

Những dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn

Bạn đang xem Những dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply