» » Thiết kế thi công nội thất và những yêu cầu cơ bản

Thiết kế nội thất là nghệ thuật xử lý không gian bên trong của kiến trúc từ quy hoạch, bố trí các không gian bên trong của công trình nhằm thỏa mãn yêu cầu cơ bản và tạo thuận lợi cho đời sống sinh hoạt hằng ngày.
Trong thiết kế nội thất, việc lựa chọn các đồ vật được sắp xếp vào các không gian ba chiều theo chức năng sử dụng. Mối quan hệ giữa các yếu tố thẩm mỹ cuối cùng sẽ được xác định bởi cách đánh giá chất lượng xem có phù hợp với không gian bên trong như thế nào và sự ảnh hưởng của nó đến nhận thức của con người trong việc sử dụng nó.
thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau
Ngoài ra, thiết kế nội thất còn gắn liền với nghệ thuật tạo dáng sản phẩm có quy mô phát triển ngày càng lớn. Yếu tố cấu thành nên một không gian nội thất đó là sự kết hợp của tỷ lệ, đường nét, mảng miếng, hình khối, màu sắc, chất liệu, ánh sáng và tỷ lệ của các thành phần như trần, tường, sàn và của đồ đạc nội thất. Các yếu tố đó gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên một không gian hoàn thiện và đồng bộ nhằm thể hiện rõ hiệu quả của công trình.
Trong thiết kế nội thất, việc lựa chọn các đồ vật được sắp xếp vào các không gian ba chiều theo chức năng sử dụng mang tính thẩm mỹ cao.
Mối quan hệ giữa các yếu tố thẩm mỹ này, cuối cùng sẽ được xác định bởi cách đánh giá chất lượng xem có phù hợp với không gian bên trong như thế nào và sự ảnh hưởng của nó đến nhận thức của con người trong việc sử dụng nó. Tuy nhiên giới hạn của thiết kế nội thất rất khó phân định được chính xác, bởi nó còn tùy thuộc vào tính liên quan của kiến trúc với thiết kế sản xuất (bao gồm cả hình dáng với công năng sử dụng cũng như của vật liệu với công nghệ sản xuất).
Cho đến nay, thiết kế nội thất còn gắn liền với nghệ thuật tạo dáng sản phẩm với quy mô phát triển ngày càng lớn.Yếu tố cấu thành nên một không gian nội thất đó là sự kết hợp của tỷ lệ, đường nét, mảng miếng, hình khối, màu sắc, chất liệu, ánh sáng và tỷ lệ. Các yếu tố đó gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên một không gian hoàn thiện, đồng bộ, thể hiện được nội dung của công trình. Vì vậy, một công trình nội thất phải đáp ứng được những yêu cầu sau bất kể tính chất của công trình như thế nào:
Tính công năng
Công trình phải đáp ứng được công năng sử dụng, chức năng thiết kế phải được thoả mãn và mục đích phải được đáp ứng.
công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Tính thực dụng và kinh tế
Công trình phải đáp ứng được tính thực dụng, sử dụng vật liệu thích hợp với đặc tính của công trình và giá cả phải kinh tế.
Tính thẩm mỹ
Thiết kế phải tạo được sự ấn tượng và đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ khi tham quan.
Hình ảnh và ý nghĩa
Một thiết kế cần phải gợi lên một hình ảnh làm cho người sử dụng thưởng thức và liên tưởng đến ý nghĩa mang bên trong của nó. Nó tác động đến tâm tư tình cảm của con người.
thiết kế thi công nội thất giá rẻ
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0976 60 2468 - 0912 52 55 77 để nhận được những tư vấn tốt nhất.
Công ty Solution với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công tay nghề cao, chúng tôi đã từng thiết kế thi công nhiều dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc từ thiết kế thi công nội thất văn phòngnội thất ngân hàng, triển lãm đến nội thất bar, café’, spa…
Solution tự tin mang đến cho khách hàng không gian chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.
CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)
Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline : 0912525577 – 0976602468


Thiết kế thi công nội thất và những yêu cầu cơ bản

Thiết kế thi công nội thất và những yêu cầu cơ bản

Bạn đang xem Thiết kế thi công nội thất và những yêu cầu cơ bản tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

4 comments:

 1. Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế và thi công nội thất

  ReplyDelete
 2. Các thiết kế thiết kế thật sang trọng và hiện đại! Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

  Bếp điện Teka

  ReplyDelete
 3. Giao lưu ha. Bạn có thể ghé thăm các công trình Thi công nội thất trọn gói Tphcm để tìm ra bí quyết cho mình nhé! <3 Bạn vô trang Thi công nội thất Sài Gòn có nhiều công trình đẹp lắm. <3

  ReplyDelete
 4. Gia đình mình đang có nhu cầu làm, không biết bên bạn thế nào, có tốt không ạ. trước gia đình mình có làm bên này, bạn xem có chất lượng hơn bên bạn không, nếu tốt hơn mình chuyển sang bên bạn.. bạn tham khảo nhé.

  thi công nội thất chung cư |
  thi cong noi that

  ReplyDelete