slider

Tìm Kiếm từ khóa với Google

» » » Cách lên đồ Malphite Mid Full phép AP mùa 6

Cách lên đồ Malphite Mid Full phép AP mùa 6
Cách lên đồ Malphite Mid Full phép AP mùa 6. Lên đồ Malphite full AP mùa 6, cách chơi Malphite full phép đi Mid Top, Cách lên đồ Malphite Top Full phép AP mùa 6. Bảng ngọc Malphite AP Mid Top, Bảng bổ trợ Malphite AP Mid Top full phép.

Malphite với không thể cản phá lại còn Full Phép mình đảm bảo đối với những AD, Ap máu mỏng đây hẳn là điều khiếp sợ vì chỉ cần 1 combo của Malphite là bạn đã bốc hơi và lên bảng đếm số.

Thông thường mọi người thường quen với việc biến Malphite thành tanker thực thụ vậy qua bài viết này các bạn hãy cùng trải nghiệm một Malphite ở vị trí pháp sư nhé

BẢNG NGỌC MALPHITE FULL AP PHÉP MÙA 6



BẢNG NGỌC MALPHITE FULL AP PHÉP MÙA 6


+ Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
+ Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp (giáp hoặc giáp theo cấp)
+ Ngọc xanh: 6 viên giảm thời gian hồi chiêu và 3 viên kháng phép
+ Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

BẢNG NGỌC MALPHITE FULL AP PHÉP MÙA 6

BẢNG NGỌC MALPHITE FULL AP PHÉP MÙA 6


CÁCH TĂNG KỸ NĂNG MALPHITE S6

CÁCH TĂNG KỸ NĂNG MALPHITE S6

CÁCH LÊN ĐỒ MALPHITE FULL AP S6

- Trang bị đầu tiên có lẽ cần lên là Quỷ Thư Morello sẽ gia tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho Malphite

CÁCH LÊN ĐỒ MALPHITE FULL AP S6

- Vọng Âm của Luden tất nhiên không thể thiếu nếu muốn dồn sát thương “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn”. Các trang bị còn lại lên như một pháp sư thông thường.

- Giày bạn có thể lên giày Ionia, tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu lên 45% và quan trọng là giảm thời gian hồi của Tốc Biến.

- Vậy là xong hết các công đoạn bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào kỹ năng của các bạn mà thôi

Hãy để lại Comment nhé !


Cách lên đồ Malphite Mid Full phép AP mùa 6

Cách lên đồ Malphite Mid Full phép AP mùa 6

Bạn đang xem Cách lên đồ Malphite Mid Full phép AP mùa 6 tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply