» » » Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc

Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc
Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc. Làm gì khi con gái buồn. Làm gì để chị em đỡ buồn. Cách an ủi con gái khi buồn và khóc. Cách làm con gái bớt buồn.Những khi con gái khóc, buồn chán, con trai phải làm gì? Phải làm gì khi con gái buồn và góc. Người yêu, bạn gái, phụ nữ buồn khóc cần phải làm gì ?

Con gái mà, tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa, vui buồn mệt mỏi như cơm bữa. Thế nên các chàng trai cũng chóng hết cả mặt vì không biết phải làm sao trong trường hợp này. Mình không quá giỏi trong trường hợp này nhưng đây là một số lời khuyên mình nghĩ sẽ hữu ích nếu bạn đang bế tắc không biết làm gì khi đứa bạn thân, người yêu bạn buồn bã thậm trí là ngồi khóc

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN NÓI KHI CON GÁI BUỒN BÃ

- Không nên nói: “Tôi biết bạn đang buồn như thế nào”. Không ai biết chính xác nỗi buồn của người khác vì chúng ta cảm nhận nỗi đau một cách khác nhau. Và một người đang đau lòng có thể chỉ muốn hét lên rằng: “Không! Bạn không biết gì cả! Không ai có thể hiểu được nỗi buồn của tôi đâu!”.

- Nên nói: “Tôi không biết bạn đang cảm thấy như thế nào nhưng tôi rất lo lắng cho bạn và nỗi đau của bạn”. Người kia sẽ hiểu rằng bạn cũng cảm nhận được những gì mình đang gánh chịu.

- Không nên nói: “Hãy gọi tôi nếu bạn thấy cần tôi giúp đỡ điều gì”. Vì tâm trạng của họ đang rất bất ổn. Họ không thể biết được mình cần cái gì nữa.

Nên nói: “Bạn có muốn dạo mát hay ăn một chút gì không, mình sẽ đưa bạn đi nhé?” Hoặc những lời khuyên khác như mời người ấy tới nhà ăn tối, giúp người ấy đến chỗ bà con họ hàng thân thiết nhất của người ấy nhưng chỉ khi tâm trạng người ấy đã sẵn sàng.

- Không nên nói: “Rồi điều đó cũng nhanh chóng trôi qua thôi mà!”. Vì họ thừa biết điều đó, nhưng trong trái tim họ, họ luôn cảm thấy mất mát và cô đơn. Có người sẽ thấy hết buồn một cách nhanh chóng nhưng cũng có người lại mang theo nỗi buồn ấy suốt một năm trời.

Nên nói: “Thật khó lòng để vượt qua nỗi buồn đó, nhưng bạn hãy yên tâm vì mình luôn ở bên bạn, lo lắng cho bạn, quan tâm và yêu thương bạn”. Hoặc bất cứ một lời nói chân thành nào.

- Không nên nói: “Thôi, đừng có khóc mà!”. Vì như thế họ sẽ càng muốn khóc thêm và cảm thấy rằng chúng ta chẳng hiểu gì về nỗi đau của ho, chỉ muốn gạt nỗi đau của họ qua một bên thôi.

Nên nói: “Nếu bạn muốn khóc thì cứ khóc nữa đi. Mình đang ở bên bạn để nghe bạn khóc này”. Rồi ngồi xuống cạnh họ. Im lặng. Ôm chặt lấy họ và vỗ về. Nếu bạn cũng cảm nhận được nỗi buồn đó, hãy khóc cùng họ.

- Không nên nói: “Bạn mạnh mẽ lắm mà!” Đã là phụ nữ thì ai cũng có lúc yếu mềm cả ngày cả người mạnh mẽ nhất. Vì vậy đừng yêu cầu họ hãy bình tĩnh trở lại hay tỏ ra giận dữ, nạt nộ, quát tháo, buộc họ nói những điều họ chưa muốn nói. Cũng đừng cố gắng ép mình khóc theo họ để chứng tỏ bạn hiểu nỗi đau của họ.

- Nên im lặng: Không cần phải nói một điều gì cả mà hãy kiên nhẫn lắng nghe một cách chăm chú dù họ không muốn nhờ bạn điều gì đi nữa.

- Không nên nói: "Nhiều người khác còn gặp chuyện tồi tệ hơn cơ" . Phụ nữ ghét nhất là bị so sánh. Thế nên, câu nói này của chàng chẳng khác nào hành động đổ thêm dầu vào lửa. Dù có thể điều chàng nói hoàn toàn đúng với thực tế nhưng với nàng lúc này, chuyện của nàng mới là điều tồi tệ nhất.

Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc


NHỮNG VIỆC NÊN LÀM KHI CON GÁI BUỒN

- Con gái họ buồn với vô vàn các lý do, có khi không cần lý do gì cả họ cũng buồn. Vì vậy cũng tùy vào hoàn cảnh của họ mà các bạn chọn các phương pháp khác nhau

Rủ họ đi ăn

- Đúng chất con gái, họ gần giống con nít vậy. Chỉ cần ăn là họ quên đi tất cả vì vậy hãy rủ họ đi ăn món mà họ thích nhé. Cách này rất hữu ích đó nhé, có thể ko làm hết được nhưng cũng nguôi ngoai phần nào

Pha trò cười

- Cách này cũng hãy nếu bạn có năng khiếu pha trò. Nhưng còn tùy vào việc cô ấy buồn vì cái gĩ nữa nhé . Áp dụng không đúng là dễ phản tác dụng lắm.

Đi dạo, lượn phố

- Sự cô đơn, hay buồn bã gì thì đi đâu đó ngấm phố hay chơi trò chơi gì đó , sẽ giúp cô ấy quên đi và nguôi ngoai phần nào.

Im lặng

- Nếu cô ấy ko muốn đi ăn, chơi thì việc im lặng ngồi lắng nghe cô ấy nói, vỗ về cô ấy khóc là bạn đã giúp cô ấy rất nhiều rồi. Đừng quên lấy khăn giấy lau nước mắt nhé. Lúc này đừng có lải nhải nhiều mà chỉ cần gật đầu, uhm, hay nói ngắn gọn đúng rồi thôi. Nói nhiều là đễ bị ăn cáu lắm

- Thứ con gái cần khi buồn là một bớ vai, một ai đó để nghe họ tâm sự dãi bày, chứ không phải một người dạy họ phải làm gì


ĐÂY LÀ VÀI CÁCH MÌNH NGHĨ SẼ CÓ ÍCH CHO CÁC BẠN. BẠN NÀO CÓ CÁCH NÀO HAY HƠN THÌ CHIA SẺ THÊM BẰNG CÁCH COMMENT CUỐI BÀI VIẾT NHÉ

ĐỪNG QUÊN NHẤN LIKE NẾU THẤY HỮU ÍCH NHÉ !


Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc

Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc

Bạn đang xem Con trai phải làm gì khi con gái buồn và khóc tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply