» » » 10 Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

10 Tướng mạnh nhất đường trên đi Top phiên bản 6.5 mùa 6. Tướng đường trên mạnh nhất bản 6.5 LOL. Tướng đi top mạnh nhất bản 6.5 S6. Tướng nào mạnh nhất đường trên phiên bản 6.5 LMHT. Những tướng đi Top mạnh nhất 6.5
Để dễ dàng leo rank hơn trong xếp hạng, qua bài viết này Bít Tuốt xin chia sẻ với các bạn một số vị tướng mà bạn lên luyên tập để có thể đêm đánh xếp hạng để ó thể leo rank tốt nhất

Gangplank : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5


1. Gangplank : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5

- Trải qua rất nhiều đợt giảm sức mạnh, nhưng Gangplank vẫn cho thấy hắn ta là con quái vật ở giai đoạn cuối trận. Gangplank có thể farm ở mọi đường, và sẽ càng tốt hơn nếu như hắn được thả rông, khi đó bạn sẽ không lường trước được lượng sát thương mà tên cướp biển này có thể gây ra đâu, thêm với thùng thuốc nổ của mình khi chí mạng có thể lên tới hàng nghìn sát thương.

- Dù sao thì hắn ta cũng có vài điểm trừ, ví dụ như rất yếu ở giai đoạn đầu trận, dễ bị gank bởi gần như không có gì để trốn thoát ngoài Bổ Sung Vitamin để tẩy hiệu ứng khống chế cả. Khu vực đường trên cũng không còn là nơi phù hợp cho hắn ta nữa, nhưng khả năng giao tranh tổng của Gangplank về giai đoạn cuối trận là cực kì khủng khiếp.

2. Graves : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5

Graves : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5
- Với Cuồng Chiến Tướng và các trang bị chống chịu cho xạ thủ như Vũ Điệu Tử Thần, Ma Vũ Song Kiếm… sẽ giúp Graves tay đôi rất tốt với các đấu sĩ khác mà không sợ bị nép vế

- Với Rút Súng Nhanh hắn có thể dễ dàng lé skin hay ko bi chết sốc bởi hắn sẽ được cộng giáp và kháng phép khi dùng kỹ năng này biến hắn trở thành vai trò mới, xạ thủ kiêm đấu sĩ.

3. Quinn : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5Quinn : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5- Quinn, một vị tướng có thể nói là bán hành cho các tướng đánh gần, mà đường trên thường là các tướng đánh gần, thì Quinn là một trong những khắc chế cứng của bọn chúng. Quinn là một vị tướng rất khó chịu, nếu kẻ địch muốn tiếp cận, chúng phải mất rất nhiều bước để di chuyển, nhưng khi chạm được đến mục tiêu, hắn lại bị dính mù trong khoảng thời gian ngắn, gần nhìn của bạn giảm xuống gần như bằng 0, khi đó Quinn sẽ thoải mái rỉa máu mà bạn không thể biết được cô ả ở vị trí nào.

- Ngoài ra với chiêu R bạn cũng dễ dàng đảo đường hơn

4. Pantheon : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5

Pantheon : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5

- Pantheon ở giai đoạn đầu trận phải nói là vô đối hoàn toàn. Hắn ta không hề có bất kì đối thủ nào cả, bởi chúng đều khiếp sợ trước sức ép từ những ngọn giáo. Ngoài khả năng cấu rỉa mạnh, Pantheon có thể trao đổi có lợi với mọi kẻ địch thường gặp, nhờ nội tại Che Chắn của mình..

Khi cán mốc cấp độ 6, Pantheon bắt đầu yếu dần bởi chiêu cuối của anh ta không phù hợp trong các pha tay đôi, nhưng lại rất mạnh trong việc đảo đường và chiếm mục tiêu.

5. Fiora : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5

Fiora : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5
- Fiora cô nàng quá mạnh nhưng cũng bị bị giảm sức mạnh nhiều lần. Nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ khi sức mạnh về giai đoạn cuối trận của cô ta vẫn mạnh kinh khủng khiếp.


6. Poppy : : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất 6.5

- Giai đoạn đầu trận là khoảng thời gian tương đối khó khăn, nhưng Poppy vẫn có thể trao đổi chiêu thức dễ dàng, cấu máu kẻ địch với nội tại Sứ Giả Thép, hoặc tay đôi luôn với tướng đỡ đòn khác với Búa Chấn Động của mình.

- Giao tranh là lúc Poppy làm được vô số thứ, khống chế diện rộng, tiếp cận tuyến sau của kẻ địch tốt, ngăn chặn sự hỗ trợ từ bên ngoài với Không Thể Lay Chuyển… Biến đội hình 5 vs 5 thành 4vs5 với R hoặc nếu dùng tốt thậm chí là 3 vs 5 hay 2 vs 5 là điều hoàn toàn có thể sảy ra

7. Rammus : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

Rammus : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5
- Rammus lý do hắn ta là một trong những hot hiện tại là bởi, Nữ Kiếm Sư Fiora đang trở nên quá mạnh. Với kỹ năng khống chế khiêu khích rất đơn giản, ngoài ra hắn cũng là tanker thực thụ với độ trâu bò của hắn

8. Akali : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

- Akali đấu sĩ đang vô cùng “hot” ở thời điểm hiện tại, khi cô liên tục được các người chơi pro Hàn lựa chọn. Bộ kỹ năng cũng như hình ảnh của Akali tương đối cũ, nhưng nhờ sự thay đổi của trò chơi đã giúp cho Akali trở nên mạnh mẽ hơn với vai trò mới đó là đấu sĩ đường trên.

- Bộ trang bị cần có của Akali đó là Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh và Rìu Đại Mãng Xà, giúp cô có khả năng chống chịu cực tốt nhưng vẫn có lượng sát thương tương đối lớn. Nâng tối đa kỹ năng Múa Liềm (E) trước giúp kỹ năng này giảm xuống còn 1 giây hồi chiêu, sử dụng chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm để tiếp cận tuyến sau của kẻ địch.

9. Malphite : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

Malphite : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5
- Malphite điểm mạnh của hắn không nằm ở giai đoạn đi đường, mà nhờ vào chiêu cuối Không Thể Cản Phá của mình. Chỉ cần 1 chiêu cuối đẹp, khả năng lật kèo quá là vô đối

10. Nautilus : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

Nautilus : Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5
- Điểm mạnh của Nautilus nằm ở chiêu thức Thủy Triều Dữ Dội, gây hiệu ứng khống chế diện rộng rất tốt, mà lại có thời gian hồi chiêu tương đối thấp, giúp hắn có thể trao đổi chiêu thức với mọi tướng đánh gần, đẩy lính rất nhanh để gây sức ép lên kẻ địch.

- Tên khổng lồ này có khả năng ép giao tranh cực kì tốt, với mỏ neo của mình kèm theo chiêu cuối Thủy Lôi Tầm Nhiệt, bắt dính mọi mục tiêu dám lảng vảng trước mặt.


10 Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

10 Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5

Bạn đang xem 10 Tướng đi Top đường trên mạnh nhất phiên bản 6.5 tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply