» » Quy định về mức xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng

Quy định về mức xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng

Quy định về mức xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng.Quy định về xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng. Còi vượt quá âm lượng,còi quá to thì bị sử phạt bao nhiêu tiền . Mức sử phạt cho việc sử dụng còi xe vượt quá âm lượng. Còi xe vượt quá âm lượng thì sửu phạt như thế nàoNgười điều khiển xe ô tô lắp đặt, sử dụng còi vượt quá âm lượng theo quy định thì bị xử phạt như thế nào?

Ông Trần Thế Quân, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Công an trả lời như sau:

Căn cứ quy định tại Điểm d Khoản 4 Điều 19 Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 2/4/2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 71/2012/NĐ-CP ngày 19/9/2012 thì người điều khiển xe ô tô lắp đặt, sử dụng còi vượt quá âm lượng theo quy định thì bị xử phạt từ 2.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng.

Khi phạt tiền, mức tiền phạt cụ thể đối với hành vi vi phạm nêu trên là mức trung bình của khung tiền phạt (2.250.000 đồng); nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt có thể giảm xuống, nhưng không được giảm quá mức tối thiểu của khung tiền phạt (không được giảm quá 2.000.000 đồng); nếu có tình tiết tăng nặng thì mức tiền phạt có thể tăng lên nhưng không được vượt quá mức tối đa của khung tiền phạt (không được vượt quá 2.500.000 đồng).


Nguồn chinhphu.vnQuy định về mức xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng

Quy định về mức xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng

Bạn đang xem Quy định về mức xử phạt sử dụng còi xe vượt quá âm lượng tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply