» » » Tẩy da chết bao nhiêu lần 1 tuần là tốt nhất cho da?

Một tuần nên tẩy chết bao nhiêu lần ?

Một tuần nên tẩy chết bao nhiêu lần ? Bao lâu thì nên tẩy tế bào chết trên da bạn. Có phải nên tẩy da chết 1-2 lần/tuần ? Hãy cùng Bít Tuốt tìm hiểu về các tẩy da chết sao cho đúng cách

Tẩy da chết là cách làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn. Vì sau khi tẩy da chết, làn da sẽ được kích thích tuần hoàn máu, tái tạo collagen, da trở nên mịn màng, và quan trọng hơn là da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các loại kem dưỡng da. Tuy nhiên, nếu lạm dụng điều này hoặc bạn thực hiện sai quy cách sẽ khiến cho da bị mỏng đi, dễ kích ứng và sạm nám.

Tẩy da chết bao nhiêu lần 1 tuần là tốt nhất cho da?

- Việc tẩy da chết cho mặt chỉ nên làm 1 lần/ 1 tuần. Khoảng cách về thời gian này đảm bảo độ an toàn cho da, kích thích da đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào mới và làm sạch lỗ chân lông.

- Đừng để một ngày nào đó bạn hốt hoảng nhận ra: làn da mình bị sạm nám nghiêm trọng chỉ vì lạm dụng tẩy tế bào chết

- Với điều kiện khí hậu và môi trường ở Việt Nam, làn da của phụ nữ Việt được các chuyên gia khuyên nên thực hiện việc tẩy tế bào chết đúng cách như một bước quan trọng để hoàn tất quá trình chăm sóc da toàn diện.

- Tuy nhiên, hãy hình dung : điều gì xảy ra nếu bạn làm điều này quá nhiều. Ví dụ như, bạn tẩy da chết 2-3 lần/ tuần, thậm chí nhiều hơn. Chắc chắn da bạn sẽ chịu một sự bào mòn rất lớn. Da liên tục bị mất đi những tế bào sừng mới hình thành, bị mỏng đi ngày càng nghiêm trọng, bị mất nước và độ ẩm, dễ tổn thương, bắt nắng và sạm nám.

- Các bác sỹ da liễu luôn khuyến cáo rằng: việc tẩy da chết nhất quyết chỉ nên thực hiện 1 tuần/ 1 lần- đối với làn da khỏe mạnh, không mụn bọc, không trầy xước, không phải hoạt động trong môi trường khói bụi hoặc phải làm việc liên tục dưới ánh mặt trời...

- Chú ý: Với những người có làn da khô và mẫn cảm nên tránh hoàn toàn việc tẩy da này.

- Lạm dụng tẩy da chết sẽ là con đường ngắn nhất khiến da bạn bị sạm nám. Khi da bị sạm nám- hầu như rất khó có cơ hội phục hồi. Vì vậy bạn phải hoàn toàn cẩn trọng trong vấn đề tẩy da chết nàyTẩy da chết bao nhiêu lần 1 tuần là tốt nhất cho da?

Tẩy da chết bao nhiêu lần 1 tuần là tốt nhất cho da?

Bạn đang xem Tẩy da chết bao nhiêu lần 1 tuần là tốt nhất cho da? tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply