» » » Không đội mũ bảo hiểm khi vi phạm sẽ được tặng mũ ở Thái Lan

Đoạn video ghi lại cách phạt người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm của cảnh sát Thái Lan đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và hết lời khen ngợi. Tất nhiên, đây có thể chỉ là một đoạn video tuyên truyền của lực lượng cảnh sát Thái Lan nhưng cũng đưa ra một ý tưởng rất đáng học tập.

Trong đoạn video, cảnh sát giao thông Thái Lan đã chặn xe máy của một người không đội mũ bảo hiểm. Sau đó, cảnh sát giao thông Thái Lan thu tiền nộp phạt vì không đội mũ bảo hiểm của người điều khiển xe máy. Cầm tiền phạt của người vi phạm, viên cảnh sát biến mất một lúc và trở ra với chiếc mũ bảo hiểm mới trên tay. Không dừng ở đó, cảnh sát còn đội mũ bảo hiểm và cài dây cho người điều khiển xe máy.

Clip Không đội mũ bảo hiểm khi vi phạm sẽ được tặng mũ ở Thái Lan

Không đội mũ bảo hiểm khi vi phạm sẽ được tặng mũ ở Thái Lan

Không đội mũ bảo hiểm khi vi phạm sẽ được tặng mũ ở Thái Lan

Bạn đang xem Không đội mũ bảo hiểm khi vi phạm sẽ được tặng mũ ở Thái Lan tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

1 comments:

  1. Công ty Việt Hưng đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm như: in logo lên mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu...Quý công ty, đội, nhóm có nhu cầu xin liên hệ công ty Việt Hưng chúng tôi, đến với Việt Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách Xem chi tiết tại: in logo lên mũ bảo hiểm

    ReplyDelete