» » Giá Exciter 150 hiện tại đang giảm mạnh nhưng vẫn đắt

Giá Exciter 150 hiện tại đang giảm mạnh nhưng vẫn đắt


Khảo sát tại một số đại lý kinh doanh xe Yamaha trên địa bàn Hà Nội thì cho thấy giá Exciter 150 giảm khoảng 5 triệu đồng so với thời điểm trước Tết Nguyên Đán, những mẫu xe côn tay Exciter 150 2015 đang được bán với giá khoảng 48-49 triệu đồng cao hơn giá đề xuất của hãng 44,9 - 45,5 triệu đồng mà Yamaha đề xuất.


Bạn có thể xem thêm:


Lý giải điều này thì một nhân viên bán hàng tại một số đại lý cho biết: Khách hàng hiện tại cũng không quá ráo riết tìm mua xe như thời điểm trước Tết, nên giá bán của mẫu xe côn tay này đã giảm khá nhiều.


Ông Hoàng Hà, Giám đốc Marketing của Yamaha Motor Việt Nam cho biết : Thời điểm trước Tết, nhu cầu mua sắm của người dùng tăng đột biến, khiến nguồn cung không kịp đáp ứng, kéo theo giá bán bị đẩy cao. Khi thị trường đi vào quỹ đạo ổn định, hãng sẽ có những tính toán phù hợp về năng suất để cung cấp đủ xe ra thị trường, đảm bảo lợi ích cho người dùng cũng như nhà sản xuất.

Exciter 150 là dòng xe số thể thao, được Yamaha giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái để thay thế cho dòng xe côn tay Exciter 135 trước đó. Mẫu xe côn tay này được bán ra thị trường với phiên bản RC có giá 44,9 triệu đồng và GP có giá 45,5 triệu đồng.

Xem hình ảnh chi tiết Exciter 150  << tại đây >>


Giá Exciter 150 hiện tại đang giảm mạnh nhưng vẫn đắt

Giá Exciter 150 hiện tại đang giảm mạnh nhưng vẫn đắt

Bạn đang xem Giá Exciter 150 hiện tại đang giảm mạnh nhưng vẫn đắt tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply