» » Xe Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ?


Xe Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ?

Xe Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ? Yamaha Grande đi có tốn xăng không? Mức tiêu thụ xăng của xe Grande là bao nhiêu ? Mức độ hao xăng của Grande. Mức tiêu hao nhiên liệu của Grande .Nozza Grande  có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu?

Nozza Grande là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam được Yamaha trang bị động cơ công nghệ Blue Core hoàn toàn mới. Yamaha cho biết động cơ này có khả năng tiết kiệm lên đến 50% so với các động cơ thế hệ trước nhờ áp dụng hệ thống phun xăng điện tử FI, tỉ số nén buồng đốt cao và hạ vòng tua ở chế độ không tải từ 1600 vòng/phút xuống còn 1200 vòng/phút.

Ngoài ra công nghệ Blue Core cũng giúp động cơ nhẹ hơn 2kg và góp phần làm giảm trọng lượng tổng thể của Nozza Grande xuống còn 99kg. Với mức trọng lượng này, Nozza Grande nhẹ hơn đối thủ cùng phân khúc tay ga dành cho nữ của mình là Honda Lead lên đến 16kg. Những khách hàng nữ chắc chắn sẽ thích đặc điểm này.

Bạn có thể xem thêm:


Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ?

- Sau 100 km đường trải nghiệm đường đô thị cùng Yamaha Nozza Grande, mẫu xe tay ga cao cấp với động cơ 125 phân khối dành cho nữ, mình đã thật bất ngờ chiếc xe này cho mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 57,5 km/lít. Kết quả này thậm chí còn tốt hơn mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 54 km/lít (hay 1,85 lít/100km) mà nhà sản xuất công bố.

- Khi nhận Nozza Grande từ hãng thì mình đổ xăng đầy bình và tiến hành reset lại đồng hồ Trip (theo dõi quãng đường cục bộ). Sau 2 ngày mình đi được quãng đường 100 km hoàn toàn trong thành phố, và với điều kiện là đi ga rất thoải mái, thậm chí làm nhiều bài test về gia tốc của chiếc xe. Khi đổ lại đầy bình của chiếc xe để tiến hành tính toán mức tiêu hao nhiên liệu thì mình đã trả 43.000 đồng tiền xăng 92, tức là được 1,74 lít xăng. Và kết quả cuối cùng chúng ta có mức tiêu hao nhiên liệu đường đô thị của Nozza Grande là 57,5 km/1 lít.Xe Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ?

Xe Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ?

Bạn đang xem Xe Grande Yamaha có tốn xăng mức tiêu hao nhiên liệu ra sao ? tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply