» » » Top những xạ thủ AD có tầm bắn xa nhất trong LOL

Top những xạ thủ AD có tầm bắn xa nhất trong LOL

Top những xạ thủ AD có tầm bắn xa nhất trong LOL. Những AD có tầm bắn xa nhất. Những xạ thủ có tầm bắn xa nhất trong LMHT

TOP NHỮNG XẠ THỦ CÓ TẦM BẮN XA NHẤT TRONG LOL

- Chắc hẳn khi nói đên điều này đầu tiên các bạn nghĩ đến sẽ là Caitlyn, với tầm bắn khởi đầu tốt nhất trong những xạ thủ, Caitlyn luôn giữ được khoảng cách an toàn và rỉa máu đối phương cực kì tốt. Được xem là một trong những xạ thủ có những pha bắn tỉa tốt nhất Caitlyn nhận được nhiều sự lựa chọn đến từ Game thủ trong cộng đồng những người yêu thích vị trí AD. Không những vậy Caitlyn còn có một ulti có thể lấy mạng bất cứ những ai sắp hết máu và đứng riêng biệt. Như bất kì xạ thủ nào Caitlyn luôn mang cho mình phép bổ trợ hồi máu và tốc biến để gia tăng sự cơ động và giữ mạng trong những lúc cần thiết.

- Vị tướng thứ hai các bạn sẽ nghĩ đến tiếp theo có tầm bắn tốt chắc hắn sẽ là Tristana với tầm bắn được gia tăng theo cấp độ Tristana càng về sau bắn càng xa và càng nguy hiểm. với độ cơ động, có thể bắn văng đối phương và nhảy đi Tristana luôn giữ được khoảng cách trong giao tranh và truy đuổi đối thủ một cách dễ dàng.

 Vậy ngoài 2 vị tướng trên còn những vị tướng nào nữa thì các bạn cùng xem qua video phía dưới nhé


Top những xạ thủ AD có tầm bắn xa nhất trong LOL

Top những xạ thủ AD có tầm bắn xa nhất trong LOL

Bạn đang xem Top những xạ thủ AD có tầm bắn xa nhất trong LOL tại Blog Bít Tuốt Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Bít Tuốt Blog nếu bài viết có ích !
Like Bít Tuốt Blog trên Facebook để ủng hộ mình nhé

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply